Hotline: 0369.87.87.87

ĐÈN TRỢ SÁNG X-LIGHT M30

Lượt mua: 271 | Lượt xem: 7.275 | Giao hàng toàn quốc
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu:X-Light
Mã sản phẩm: X-Light M30
Bảo hành: 12 Tháng
Năm sản xuất: 2020
Công suất: 60W
 
Giá tốt nhất

Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 
Bảo hành

Cam kết bảo hành chính hãng

 
Chính sách đổi trả

Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 
Giao hàng đảm bảo

Giao hàng tại nhà

Thông tin mô tả sản phẩm ĐÈN TRỢ SÁNG X-LIGHT M30

Giá lẻ 1 bóng: 900.000đ

Trợ sáng X-Light M30 là dòng cải tiến của sản phẩm X-Light M10 trước đó, khắc phục tất cả các điêm yếu và dòng sản phẩm đi trước mắc phải.

Với công suất 30W/bóng, nguyên bộ 2 bóng có công suất tổng lên tới 60W, gấp đôi so với M10, tăng khả năng chiếu sáng lên gấp nhiều lần, cung cấp ánh sáng vượt trội cho các chủ xế.

Với lens xanh tím kết hợp nhiệt màu 3000K ánh sáng vàng, 6000K ánh sáng trắng cho đường cắt ánh sáng thêm nổi bật và hút mắt người đối diện, tăng sự cá tính, sành điệu cho người sử dụng.

Trợ sáng X-Light M30 có kích thước nhỏ gọn, bắt mắt, khác với các loại đèn trôi nổi của Trung Quốc hiện nay trên thị trường.

Khác biệt lớn của M30 với các sản phẩm trợ sáng trên thị trường

Khả năng gom cắt ánh sáng tốt, không gây chói mắt người đối diện. Ở chế độ Cos, ánh sáng  gom tốt, trải đều và bám đường cho tầm nhìn an toàn khi lái xe. Chế độ Pha, ánh sáng không quá cao, đúng tầm giúp quan sát từ xa chính xác hơn.

Đặc biệt, dòng đèn trợ sáng giúp cung cấp ánh sáng tốt nhưng không cần can thiệt nhiều tới hệ thống chiếu sáng. Chủ xế có thể lựa chọn lắp bên trong hoặc ngoài tùy theo tính thẫm mỹ của chủ xế. 

Ngoài ra, sản phẩm X-Light M30 có khả năng chống nước tuyệt đối, các chủ xế có thể yên tâm khi di chuyển vào thời tiết mưa bão.

Đây thực sự là sản phẩm hữu ích cho các chủ xế thường xuyên di chuyển xa, các xe trung chuyển thường đi tỉnh... X-Light M30 là sản phẩm dùng tốt cho cả xe hơi và xe máy.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Dưới đây là video test ánh sáng thực tế:

 

Theo dõi fanpage Facebook Auto365.vn & Cộng Đồng Độ Đèn 💡Nâng Cấp Ánh Sáng 💯 Bi Led 🆚 Bi Laser 💢 GTR Việt Nam