Hotline: 0369.87.87.87

BI LED TITAN PLATINUM 9+3 NHIỆT MÀU 5000K

Lượt mua: 87 | Lượt xem: 14.894 | Giao hàng toàn quốc
9.500.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu:Titan
Mã sản phẩm: titan platinum 9+3
Bảo hành: 36 Tháng
Năm sản xuất: 2022
Kích thước: 3.0 Inch
 
Giá tốt nhất

Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 
Bảo hành

Cam kết bảo hành chính hãng

 
Chính sách đổi trả

Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 
Giao hàng đảm bảo

Giao hàng tại nhà

Thông tin mô tả sản phẩm BI LED TITAN PLATINUM 9+3 NHIỆT MÀU 5000K

Bi LED Titan Platinum 9+3 (5000K)

 

Bi LED Titan Platinum 9+3 (5000K)

Chip LED

9+3 Titan Custom

Công suất

75W

80W

Cường độ ánh sáng

15.000Lux

Nhiệt màu

5000K

Chỉ số hoàn màu (CRI)

>85

Lens

AR

Vật liệu tản nhiệt

Aluminum

Driver

Driver tích hợp

Chỉ số chịu nhiệt

-40 – 100 độ C

Kích thước

3 Inch

Voltage

12V

Tầm chiếu xa

800m

Tuổi thọ

30.000 Giờ

Năm sản xuất

2022

Vị trí lắp đặt

Cos (Low Beam) - Pha (High Beam)

X-Treme Vision

Cos (Low Beam): 4.5/6 sao

Pha (High Beam): 5/6 sao

Rain & Dew: 4.5/6 sao

 

Mô tả sản phẩm Bi LED Titan Platinum 9+3 nhiệt màu 5000K

Bi LED Titan Platinum 9+3 được ra mắt vào cuối năm 2021, được coi là sản phẩm Bi LED toàn diện nhất trong gia đình Titan.

 

Thiết kế Bi LED Titan Platinum 9+3 (5000K)

 

Platinum 9+3 là sản phẩm tiêu biểu nhất với nhiều ưu điểm về khả năng chiếu sáng và hoạt động ổn định trong môi trường vận hành khắc nghiệt. Bản nâng cấp 2022 mới bổ sung một số công nghệ giúp gia tăng khả năng bám đường và tăng sự an toàn khi di chuyển trong điều kiện trời mưa và sương mù.

Tổng quan thiết kế

Tổng quan bên hình dáng kích thước không có sự thay đổi so với các phiên bản Platinum. Thiết kế body đen tuyền kết hợp cùng màu xanh Blue Pacific đặc trưng của Titan Platinum Series. Thiết kế thông minh dễ dàng sửa chữa bảo hành vẫn được duy trì trên bản nâng cấp 2022.

 

Lens phủ Bi LED Titan Platinum 9+3 (5000K)

 

Lens của Titan Platinum được phủ một lớp chống chói công nghệ AR với màu xanh tím đặc trưng trên lớp lens. Kết hợp với hệ thống màn trập Cos-Pha mang lại khả năng chống chói hiệu quả cho các phương tiện ngược chiều.

 

Cấu hình Chip LED

Trang bị cấu hình chip LED với 9 nhân LED chính và 3 nhân LED phụ mới nhất 2021. Bi LED dẫn đầu xu hướng 12 nhân LED được nghiên cứu phát triển hoàn toàn với đội ngũ Titan.

Chip LED Titan Customs được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ LED COB nhờ đó nâng cao được số lượng nhân LED, cải thiện khả năng chiếu sáng 30% so với công nghệ trước, giảm thiểu nhiệt lượng tỏa ra từ chip LED nhờ số lượng nhân LED được tăng cường.

Công nghệ LED COB còn giúp sản phẩm nhà Titan cải thiện độ hoàn màu CRI đạt trên 85. Nhờ đó màu sắc của vật thể được chiếu sáng có màu sắc được tái tạo trung thực, các vật thể trên đường được thể hiện rõ ràng hơn giảm thiểu các tình trạng phản sáng gây nên hiện tượng lóa mắt mỏi mắt cho tài xế. Khả năng tái tạo màu sắc tốt còn giúp bi LED Titan Platinum 9+3 cải thiện khả năng đi mưa và phá sương do các vùng được ánh sáng chiếu vào hiện lên rõ ràng hơn.

 

Bi LED Titan Platinum 9+3 (5000K)

 

Titan Platinum 9+3 cho ra ánh sáng trắng vàng của nhiệt màu 5000k, kết hợp cùng độ phủ sáng cực tốt nhờ đó ánh sáng của Platinum bám đường hơn phiên bản nhiệt màu 5500k hiện tại. Khi kết hợp cùng với độ hoàn màu CRI trên 85 không chỉ gia tăng khả năng bám đường, bản cập nhập mới mang lại khả di chuyển với thời gian dài tốt hơn nhờ nhiệt màu 5000k giảm thiểu tình trạng tức mắt mỏi mắt của nhiệt màu quá trắng gây ra.

 

Khả năng chiếu sáng

Ánh sáng Cos bi LED Titan Platinum 9+3

Ánh sáng Cos từ bi LED Titan Platinum 9+3 với 9 nhân LED chính và 3 nhân LED cho ra công suất mạnh mẽ lên tới 75W mang lại khả năng chiếu sáng bứt phá. 

 

Ánh sáng Cos Bi LED Titan Platinum 9+3 (5000K)

 

Ánh sáng của Titan Platinum có độ phủ sáng cực tốt, cos rộng và đường cắt sáng sắc nét, vùng sáng đậm được duy trì tốt ra khu vực rìa sáng. Nhờ đó, bi LED được cải thiện và đặc biệt không gây chói mắt cho các phương tiện ngược chiều.

Ánh sáng Pha bi LED Titan Platinum 9+3

Ánh sáng của bi LED Titan Platinum 9+3 là tổng hợp sức mạnh của 9 nhân LED chính và 3 nhân LED chính cho công suất Pha lên tới 80W cao nhất trong tầm giá 9.5 triệu. 

 

Ánh sáng Pha Bi LED Titan Platinum 9+3 (5000K)

 

Ánh sáng Pha Platinum có độ sáng vượt trội Pha cao, cung Pha rộng độ gom sáng tốt cho khả năng chiếu xa lên tới 800m. Tài xế dễ dàng quan sát các tình huống giao thông trên đường, từ đó gia tăng khả năng phán đoán giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Tản nhiệt

Tản nhiệt trên bi LED Titan Platinum 9+3 được ứng dụng công nhiệt tản nhiệt mới. Sự kết hợp của đế đồng DTP, vật liệu tản nhiệt Black Aluminum, quạt tản nhiệt và cảm biến nhiệt độ được điều chỉnh bởi AI.

Đế đồng DTP với tính chất dẫn nhiệt tốt thường ứng dụng trên các sản phẩm điện tử sinh nhiệt cao, được trang bị trên Bi led Titan giúp nhiệt độ từ chip LED được dẫn nhanh tới bộ phận tản nhiệt.

 

Tản nhiệt Bi LED Titan Platinum 9+3 (5000K)

 

Black Aluminum được dập định hình là có kích thước 1mm, giúp gia tăng tiết diện tản nhiệt. Kết hợp cùng hệ thống quạt công suất cao mang lại khả năng duy trì nhiệt độ tối ưu cho toàn bộ hệ thống.

AI thông minh giúp tối ưu công suất và nhiệt độ giúp duy trì sự ổn định của toàn bộ hệ thống và kéo dài tuổi thọ của bi LED Titan Platinum 9+3.

Tổng Kết

Bi LED Titan Platinum 9+3 bản nâng cấp nhiệt màu 5000k được đánh giá là phiên bản cải thiện khả năng đi mưa bám đường. Được đánh giá 4.5/6 sao ở chế độ Cos, 5/6 sao ở chế độ Pha và 4.5/6 ở khả năng đi mưa phá sương theo tiêu chuẩn X-Treme Vision. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng từ đi trong phố với Cos rộng phủ tốt, đến đi cao tốc với Pha mạnh độ gom sáng tốt, và khả năng di chuyển với nhiều điều kiện thời tiết khó khăn. 

Chắc chắn bi LED Titan Platinum sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Theo dõi fanpage Facebook Auto365.vn & Cộng Đồng Độ Đèn 💡Nâng Cấp Ánh Sáng 💯 Bi Led 🆚 Bi Laser 💢 GTR Việt Nam